Bayer thấy Wolfsburg vào tầm thường My talking tom

 

my talking tom

Bayer Leverkusen – VfL Wolfsburg 3: 0

My talking tom Bayer thấy Wolfsburg vào tầm thường

Bayer Leverkusen VfL Wolfsburg treo một nơi Cup châu my talking tom Âu trong cuộc đua. Các Rhinelander giành vào thứ Sáu 3: 0 (1: 0) và mở rộng với chiến thắng đầu tiên sau bốn lỗ trước đây chống lại VfL khoảng cách đến Đức Phó vô địch bảy điểm.

Ngoài ra, Leverkusen đã leo lên kick off ngày trận đấu Bundesliga 28 đầu từ thứ sáu đến vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng. Các bàn thắng được ghi bởi Julian Brandt,Javier Chicharito Hernández và Vladlen Yurchenko. The Lower Saxony không chỉ bỏ lỡ giải đấu thành công thứ 250 của họ, nhưng bây giờ phải ngày càng lo lắng về sự trở lại sân khấu quốc tế.

Sau một hiệu suất kém trên sông Rhine đe dọa cho bảng Hãy Ngoài ra ở Champions League là rất khó chịu thứ tư tới trận đấu với Real Madrid ở tứ kết. “Đó không phải là bằng chứng cho thấy chúng tôi không cho phép tham vọng cho một Champions League nơi đã “ , cho biết quản lý VfL Klaus Allofs tại Sky. Ông là khó chịu mà các chủ nhà sau một hôi bị cáo buộc bởi mục tiêu ghi bàn Chicharito Tải My Talking Tom cho điện thoại Sky để Dante trước 2:. 0 . “Đó không phải theo thứ tự, như Leverkusen cư xử vì đây không có gì để làm với thực tế là Bayer Leverkusen sự giành được chiến thắng xứng đáng “ . giải thích Allofs ” tôi đã chơi rõ bóng “ , đảm bảo Chicharito và nói với cảnh: “. Đây là một phần của bóng đá “, Brandt nói thêm .” Đây là một ngày rất tích cực đối với chúng tôi “

Brandt phá vỡ chính tả

Các trận đấu của các câu lạc bộ công việc từ lâu đã chỉ không phức tạp thủ công mỹ nghệ bóng đá với hàng ngàn tập tin đính kèm bóng ở hàng tiền vệ và trong nửa đầu tiên, hầu như không có những cảnh khu vực mục tiêu thú vị. Các hành động tấn công bật đầu tiên của trò chơi cũng dẫn đến bàn mở – cho đội chủ nhà: Sau một-hai với Hakan Calhanoglu Brandt bắn một căn hộ. Cầu thủ 19 tuổi này đã có trong bàn thắng thứ hai của tóc trước giờ nghỉ. nảy của anh ở phút thứ 37 từ mép của lát bởi một chấn thương xương sườn trở lại trường hợp VfL trở Diego Benaglio nỗ lực đáng kể.

Lưu ý Trong Leverkusen là họ nhất thiết phải tạo ra chiến thắng giải đấu thứ ba liên tiếp và muốn tiếp tục cuộc đua Cúp châu Âu, xuất hiện vào mùa giải đáng thất vọng ở Wolfsburg, áp lực của chiến thắng cần phải quá tải. Ngoài một nỗ lực vô hại sút Andre Schurrle (26 tuổi) và một shot của Max Kruse (31) – những bất ngờ là trong khởi đầu cho các tiêu đề bên ngoài của bóng đá – sự vụng, các vị khách trong 45 phút đầu tiên khó có thể trước chăm sóc rủi ro. Hơi sống động là trò chơi trong hiệp hai, nhưng không Tải game My Talking Tom cho điện thoại oppo có nghĩa nhiều tiêu chuẩn cao.

Rắn trở lại từ Lars Bender

thành Giám đốc Bayer Hakan Calhanoglu phút 49 đã chứng minh nghệ thuật bắn của mình: Từ 16 mét ông cuộn tròn bóng trong một râu ria của đội chủ nhà. Một cảnh tò mò có bốn phút sau: Sau khi một lỗi do André Ramalho đã Bayer thủ mônra vội vàng và làm rõ Bernd Leno. Nhưng cú sút phạm vi sau đây của WolfsburgJoshua Guilavogui anh đã trở lại giữa các bài viết. Đối với tái bảo đảm sau khi vào sân ở phút thứ 61 cho quốc tế Lars Bender – ông tổ chức sau khi chấn thương gần năm tháng phá vỡ một chất rắn trở lại – Bayer tiền đạo Chicharito .

Trong phút 66 anh vội Benaglio, người được cú sút của anh với chân tuyệt vời.Trong phút thứ 73 của Thụy Sĩ đã không có cơ hội nhận được, như người Mexico với một cú sút xoắn đến vào góc phải cho 2 hộp: 0 .. Đó là trận đấu thứ 15 của ông.Yurchenko ngồi thuận khác, cuối cùng đến lâu thương Bayer người mới Charles Aránguiz cũng không ra mắt Bundesliga của mình.

Tiếp cuối tuần Bayer Leverkusen cần trong trận derby Rhine vào 1 FC Cologne, VfLWolfsburg đón 1. nó FSV 05 Mainz

You might also like

Leave a Reply