Người phối ngẫu và con cái của tư vấn tâm lý học đường

Họ sẽ thay vì làm một cái gì đó khác như xem truyền hình hoặc đọc một cuốn sách hơn là nói chuyện với bạn hoặc. Nói chung, người phối ngẫu của bạn sẽ trở thành tình cảm bị thu hồi và xa xôi. Khi bạn đối đầu với họ tư vấn tâm lý học đường về hành vi của họ, họ từ chối để nói về nó tư vấn tâm lý học đường hoặc nhận được tức giận.

Mặc dù nó là khó khăn để bắt một đối tác gian lận, không bỏ qua các dấu hiệu rõ ràng và luôn tin tưởng bản năng. Lời khuyên để bảo vệ cuộc hôn nhân của bạn ngoại tình

Cám dỗ nếu không được chăm sóc trong thời gian sẽ dẫn. Nó là đơn giản như đó. Bạn có thể nói, không có gì sai với tán tỉnh một chút, nhưng thật đáng buồn đủ là giống nhau nghĩ rằng nhiều. Khi bạn nhận được kết hôn, bạn phải thiết lập ranh giới cho mối quan hệ của bạn. Xây dựng bức tường, tạo một pháo đài cho cuộc hôn nhân của bạn, quy định liên quan đến gia đình của bạn.

Bên trong pháo đài mà những người duy nhất được phép nhập nên là Thiên Chúa, bạn, người phối ngẫu và con cái của. Pháo đài này sẽ bảo vệ hôn nhân của bạn từ các lực lượng bên ngoài mà muốn phá hủy hôn nhân của bạn. Nó là bình thường cảm thấy thu hút những người khác ở bên ngoài hôn nhân của bạn, ngay cả khi bạn đang hài lòng,.

Ngoại tình có quá trình của nó. Nó bắt đầu với thu hút, sau đó dẫn đến cơ hội và nó cuối cùng đã xảy ra khi bạn không để có biện pháp phòng. Dưới đây là một số quy tắc, bạn có thể tạo ra cho cuộc hôn nhân của bạn. Những quy tắc này là các bức tường bảo vệ mối quan hệ của bạn. Tất nhiên, bạn cần phải thiết lập quy tắc riêng của mình cho gia đình của mình, mà cả chồng và vợ phải đồng ý. Một lần khủng hoảng tâm lý tiền hôn nhân nữa, quy tắc này không có nghĩa là bất cứ điều khủng hoảng tâm lý tiền hôn nhân gì nếu bạn không làm theo họ. Những gì có vấn đề nếu một pháo đài đã mạnh tường, nếu cánh cửa rộng mở. Một số quy tắc cá nhân để bảo vệ chính mình có thể là:

1) không cho phép mình để suy nghĩ về được với người. 2) không tán tỉnh, tư vấn dạy con tuổi mới lớn vì nó cho tư vấn dạy con tuổi mới lớn người khác, bạn có sẵn.

You might also like

Leave a Reply