Lựa chọn dựa trên nước thân thiện với môi trường Sơn nhà trọn gói

Tuy nhiên, đối với những người khôn ngoan hơn, sơn Dulux Kitchen & Bathroom có ​​thể được trộn lẫn trong bất kỳ. 200 màu của nó, và Farrow & Ball đang tung ra Modern Emulsion. Được thiết kế để bổ sung cho sản phẩm Emulsion ban đầu của nó, sơn có độ bóng cao hơn một chút, có thể rửa. Sơn chuyên môn cũng bao gồm một số kết thúc mới thú vị, như hiệu ứng da lộn, kim loại và sơn cao bóng. Judy Smith, chuyên gia tư vấn về màu sắc tại Crown, gợi ý một bức tường nổi bật ở một trong số đó để đưa ra. Phạm vi tính năng của Crown, bao gồm tám kết thúc bằng kim loại, chín màu sắc rực rỡ và một loại Brilliant White có.

Nếu bạn có một sàn gỗ mà không đặc Sơn nhà trọn gói biệt hấp dẫn hoặc được Sơn nhà trọn gói làm từ một chắp vá bằng gỗ cũ và mới, sơn làm.

Có rất nhiều lựa chọn – tất cả các màu sắc từ Farrow & Ball có sẵn như sơn sàn và Nordic Style cung cấp một sự lựa. Ngoài ra, sàn gỗ trong điều kiện tốt có thể được xử lý bằng một vết bẩn tự nhiên hoặc màu, cho phép hạt hiển. Các loại dầu chăm sóc gỗ của Scandinavia ở Eve Johnson sẽ có màu vàng. Nếu bạn đang vật lộn với vấn đề chọn màu sơn gỗ để đi với các bức tường trung tính, hãy kiểm tra Màu sắc. Ông đã sắp xếp những người da trắng làm trần nhà, các bức tường, bức tường và đồ gỗ trong các nhóm sắc ký và. Sơn Masony Ngoại thất và Đồ gỗ

Sơn đặc biệt và các loại sơn đồ gỗ ngoài trời hiện có sẵn trong nhiều màu. Ví dụ, dòng sơn Weathershield mới của sơn dầu satin và bóng bên ngoài của Dulux có các màu sáng tạo như Wild Berries và. Khi lựa chọn màu sắc cho các bề mặt bên ngoài, hãy xem xét phong cách của gạch hoặc vữa nhà của bạn cùng với màu. Màu sắc cho hàng rào và nhà kho phải được lựa chọn với cùng một tiêu chí trong tâm trí. Các tiến bộ kỹ thuật liên tục được thực hiện để cải thiện tuổi thọ, độ bền, mài mòn và hiệu suất sơn. Chẳng hạn, phạm vi Akrylatfarg ở Ray Munn là một lựa chọn dựa trên nước thân thiện với môi trường. Sơn mộc có nhiều lớp hoàn thiện, từ kết Sơn nhà Hoàng Giang cấu đến Sơn nhà Hoàng Giang cực mịn.

Chọn một kết cấu nếu bạn cần phải ngụy trang vết nứt bề mặt tốt.

Nếu bạn thích sự kết thúc truyền thống, hãy cân nhắc xem xét kỹ lưỡng, có sẵn từ các chuyên gia như Lime Wash của.

You might also like

Leave a Reply