Chọn mua ô dù ngoài trời-Bạn cần lưu ý điều gì

Tất cả chúng ta đều có niềm tự hào trong sân của chúng tôi trong vườn và chúng tôi muốn dành nhiều thời gian nhất có thể trong vườn. Điển hình là hàng hiên của chúng tôi có nhiều đồ đạc ngoài trời theo thời gian cần được bảo vệ khỏi các yếu tố như mặt trời, mưa và tuyết. Sản xuất ô dù cầm tay hàng ngày làm việc để bảo vệ chúng ta khỏi ánh nắng có hại nhưng chúng cũng có thể được sử dụng để bảo vệ đồ đạc ngoài trời của chúng ta khỏi các nguyên tố. Vì vậy, bạn có thể nhìn thấy patio ô có chức năng nhân.
Vì vậy ô patio là gì? Đơn giản chỉ cần đặt chúng chỉ là ô dù lớn trong vườn, những gì có thể che bóng nhiều hơn chỉ một người, chúng có thể nằm ở hồ bơi, bãi biển và vườn giống như. Trong thực tế, bất kỳ môi trường bên ngoài có thể sử dụng ô patio.
Vì vậy, bây giờ bạn đã quyết định mua một chiếc ô cho patios bây giờ bạn cần phải hiểu các loại khác nhau có sẵn trên thị trường. Một số loại là ô dù patio ô dù, dù thường xuyên, lợp mái và sân thượng.

Ô dù
Những loại ô dù này tuyệt vời nếu bàn của bạn không có lỗ cho bất kỳ chiếc ô nào hoặc bạn cần nhiều chỗ hơn dưới ô dù từ các bộ phận, sử dụng ô này mà không có bảng sẽ cho phép bạn thêm nhiều ghế.
Umbrella thường
Đây là những vị trí ở giữa bàn và hầu hết các bảng sẽ có lỗ đã được thêm vào bảng khi bạn mua nó. Họ có thể có mái nhà có thể thu vào, nhưng một số sẽ không và hình dạng là hình bầu dục hoặc tròn. Cực có thể hoặc không có bất kỳ tùy chọn nghiêng. Tôi sẽ khuyên bạn nên có được tính năng tilt vì nó là tốt vì nó cho phép bạn đi theo mặt trời xung quanh mặc dù trong ngày.
Ô
Không thể di chuyển xung quanh và được cố định xuống mặt đất, vì vậy nếu bạn chọn loại ô này rất rõ ràng về vị trí trước khi cài đặt. Đây rất phổ biến ở những bãi biển và những nơi như Hawaii.
Skyline Umbrellas
Những ô dù là tuyệt vời khi đồ nội thất của bạn được đặt ở các góc với một lan can gần đó. Những ô này sẽ được gắn vào lan can không cần bất kỳ cơ sở hoặc đứng và sẽ tiết kiệm không gian. Những bất lợi là bóng dưới ô dù sẽ rất hạn chế ở một khu vực nhỏ.
Bây giờ bạn có một ý tưởng rõ ràng về thiết kế khác nhau của ô dù cho patios bạn có thể đưa ra một quyết định thông báo nhiều hơn. Vì vậy, khi bạn mua chiếc dù của bạn xem giá cả và chất lượng sản phẩm.

You might also like

Leave a Reply