ColosMAX Q10 có thành phần chính là SỮA NON và hơn 20 thành phần dinh dưỡng

THỨ HAI

ColosMAX Q10 có thành phần chính là SỮA NON và hơn 20 thành phần dinh dưỡng khác như DHA, D3, canxi, taurine, Q10, … là 1 dạng THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG, không phải thực phẩm chức năng và không phải là thuốc (có ghi rõ trên vỏ hộp), có thể dùng thường xuyên mỗi ngày như là một khuẩu phần dinh dưỡng dùng để tăng cường dưỡng chất và đề kháng cho cơ thể khi đang bị thiếu hụt.
NÊN – Tuy vao kha nang cua me, cho con uong càng lâu càng tốt cho sự phát triển của con.

VÀ trên gói ColosMAX Q10 CÓ GHI RÕ ĐỐI TƯỢNG DÙNG LÀ “Dùng cho trẻ đang tập ăn, cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, còi xương, chậm mọc răng, chậm lớn, biếng ăn, trẻ ốm, ..”

THỨ BA

BIOVITAL không phải CHỈ LÀ men tiêu hóa, men tiêu hóa chỉ là 1 trong các thành phần của hơn 30 thành phần có trong sp ấy mà thôi. Sao so sánh với các sản chuyên biệt là mem tiêu hóa dùng để trị bệnh được??

Xem ngay:

thuốc bổ cho trẻ biếng ăn

Và kg có trẻ bình thường nào mà chị BKLN tư vấn cho uống BIOVITAL cả, nhiều mẹ vào hỏi tư vấn cho con uống mà chị BKLN hay các mẹ TRỢ LÝ còn bảo không cần uống, chưa nên uống.
Còn trường hợp nào chị nói phải uống 3 hay 4 tháng thậm chí 5 hay 6 tháng NGHĨA LÀ PHẢI UỐNG NHƯ VẬY KG UỐNG KG TRỊ HAY CẢI THIỆN NHIỀU ĐƯỢC Ở CON.

NÊN MẸ nào mới vào nhà mình trước khi nhờ tư vấn trị còi xương cho con thì hãy đọc thật kỹ các tin CÁM ƠN từ các mẹ khác vào cám ơn mỗi ngày. Hoặc cứ mang con đi bệnh viện để trị chứ đừng có trị nữa vời lại khiến con bị ngày càng nặng hơn.

VIỆC QUAN TRỌNG NỮA MÀ CHỊ BKLN CŨNG HAY NHẮC LÀ

Ngay cả các MẸ đang trị cho con mà các dấu hiệu còi xương ở con có giảm nhiều hay hết hẳn, CŨNG KG ĐƯỢC TỰ Ý NGƯNG NHA!
ĐỂ VÀI THÁNG SAU NÓ PHÁT RA LẠI, rụng tóc lại, chậm đi, chậm đứng, răng kg mọc tiếp tục, hay trán dô ra, chân vòng kiềng, ngực nhô ức gà, THÌ ĐỪNG CÓ VÀO THAN THỞ NHỜ TƯ VẤN TRỊ TIẾP.

Trẻ có các dấu hiệu CÒI XƯƠNG thể hiện rõ ra bên ngoài rồi, thì không phải mẹ áp dụng trị cho con mới thấy GIẢM hoặc thất HẾT các dấu hiệu bên ngoài ấy rồi nghĩa là con đã hết hẳn đâu nha. LẦM RỒI.

Vì khi các dấu hiệu còi xương nó PHÁT ra bên ngoài nghĩa là bên trong nó đã bị lâu rồi, hoặc bị từ trong bụng mẹ, nên có bé mới sinh ra 2-3 tháng là có rõ các dấu hiệu còi xương như: Ngủ không ngon giấc, đổ mồ hôi nhiều, khi ngủ quẫy đạp không yên, hay bị giật mình, hay quấy khóc, hay nôn chớ, nấc khi ăn.

Thì làm sao trị giảm hay hết các dấu hiệu bên ngoài mà nó hết hẳn được. CẦN PHẢI có thời gian để cải thiện và phục hồi các rối loạn TỪ GỐC BÊN TRONG chứ???

P/s: LÀM MẸ – LỰA CHỌN HAY QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU GÌ CHO CON – CẦN PHẢI CHỊU TRÁCH NHIỆM VÀ PHẢI HOÀN TOÀN TIN TƯỞNG & YÊN TÂM VÀO SỰ QUYẾT ĐỊNH CỦA MÌNH
…………..

HIỆU QUẢ TỪ CÁC TRẺ ĐÃ ÁP DỤNG

TỔNG HỢP 1: TRẺ CÒI XƯƠNG ĐÃ CẢI THIỆN HIỆU QUẢ (Con giảm nhiều hay hết hẳn các cấu hiệu: trằn trọc khó ngủ, hay nấc, đổ mồ hôi, tóc mọc lại, …)

TỔNG HỢP TIN VUI: TRẺ CÒI XƯƠNG ĐÃ CẢI THIỆN HIỆU QUẢ (Con giảm nhiều hay hết hẳn các cấu hiệu: trằn trọc khó ngủ, hay…

Người đăng: Bé Khỏe Lớn Nhanh vào 2 Tháng 3 2015

TỔNG HỢP 2 – TIN VUI HƠN 100 MẸ KHOE CON TĂNG CÂN, HẾT BIẾNG ĂN, HẾT BỆNH VẶT, tiêm ngừa về khỏe ru, đi chơi thoải mái luôn

TỔNG HỢP 2 – TIN VUI MẸ KHOE CON TĂNG CÂN, HẾT BIẾNG ĂN, HẾT BỆNH VẶT, tiêm ngừa về khỏe ru, đi chơi thoải mái luôn…

Người đăng: Bé Khỏe Lớn Nhanh vào 23 Tháng 2 2015

TỔNG HỢP 3
P/s: Hình như AI GATO, càng nói xấu thì hiệu quả càng nhiều hơn. Các MẸ MỚI chưa tin tưởng cứ TÌM HIỂU đừng có ý kiến vội nha. Và trang này chỉ TƯ VẤN CHỨ KHÔNG CÓ BÁN BUÔN GÌ HẾT!https://www.facebook.com/bekhoelonnhanh/posts/360095600862170

Xem hiệu quả của các mẹ đã cho con (dưới 1 tuổi) uống ColosMAX Q10 link
(Trẻ mà trên 1 tuổi, trẻ sdd, còi xương, hấp thu kém, đã uông nhiều kháng sinh, ăn dặm sớm khiến khả năng tiêu hóa và hấp thu kém, phải uông kết hợp với SP BIOVITAL nữa mới có hiệu quả cao)

………..

NGOÀI RA
CHỊ BKLN KHẲNG ĐỊNH LUÔN LÀ NHÀ NÀY ĐANG PR SP, sản phẩm hiệu quả thật sự và do mình tư vấn cho 2 công ty dược ấy sản xuất nên tất nhiên là lúc nào cũng muốn PR cho nhiều MẸ biết càng tốt
NHƯNG TRANG BKLN KHÔNG CÓ BÁN SẢN PHẨM NÀO HẾT CHỈ TƯ VẤN THÔI!

Còn nội dung bên dưới là dành cho những AI chưa có khả năng đọc hiểu đọc thêm cho biết mà hay nhận xét nhảm.
Đã có nhiều người nói SP không có nguồn gốc thật là BUỒN CƯỜI và NGỚ NGẨN, chỉ mỗi thông tin đơn giản là xem xuất xứ sản phẩm ở đâu ra, công ty nào sản xuất, còn không biết cách tìm hiểu thì nói gì chuyện nhận xét thế nào??? Một sản phẩm được công ty DƯỢC PHẨM sản xuất và bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc mà gọi là hàng trôi nổi NGHĨA LÀ TƯ DUY CÓ VẤN ĐỀ RẤT NẶNG

P/s: Khi nói hay nhận xét một vấn đề nào đó hãy CHẮC RẰNG mình đã hiểu rõ vấn đề và AM HIỂU lĩnh vực ấy không càng nói càng BẬY. Nhiều người đến thông tin sản phẩm còn không chịu tìm hiểu, đọc cũng không hiểu (BÓ TAY luôn)

Còn ai mà nói là “uống ColosMAX Q10 hay BIOVITAL trẻ mà tăng cân xong sau này không uống nó bị lệ thuộc hay bị giữ nước, hay 2 sp ấy chứa chất tăng trưởng hay đọc hại, hàng trôi nổi, nguy hiểm với trẻ, gây tác dụng phụ,.., ” thì hãy làm người tốt làm việc THIỆN ngay và luôn, làm đơn để kiện lên BỘ Y TẾ, CỤC VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CÁI TỘI ĐÃ CẤP PHÉP cho Cty dược MÊ LINH và VINACOM sản xuất và để cho họ bán ở các nhà thuốc trên toàn quốc.
(Ai bảo 2 sp ấy bán chui là làm ơn kiện giùm cái để LÀM PHƯỚC TÍCH ĐỨC cho con cháu nhà mình)

LƯU Ý THÊM LÀ

2 công ty Dược ấy đang chính thức thu thập các chứng cứ để THƯA KIỆN các cá nhân hay tập thể dù trên FB cũng vậy, ĐÃ DÙNG HÌNH ẢNH SP Colosmax q10 và BIOVITAL để phao tin đồn thất thiệt.

Tình hình kinh tế ngày càng khó khăn, Hiện nay các doanh nghiệp trong sản xuất trong nước rất được tạo điều kiện để phát triển, nhất là ngành DƯỢC.

Việc VU KHỐNG 1 công ty DƯỢC PHẨM sản xuất hàng không rõ nguồn gốc, chứa chất tăng trưởng, có hại cho trẻ, …, trong khi nó có bằng chứng giấy tờ nhập khuẩu nguồn nguyên liệu sản phẩm, LÀ BẰNG CHỨNG CÓ THỂ KIỆN lên CỤC AN NINH TRUYỀN THÔNG và TÒA ÁN KINH TẾ (mức độ trầm trọng hơn sẽ kiện ở tòa án hình sự) để đề nghị giải quyết và xét xử.
Dù là với FB cá nhân hay TRANG cộng đồng cũng vậy!

Các sản phẩm dùng cho TRẺ luôn được nhiều cơ quan ban ngành để ý đặc biệt. Chỉ có người THIỂN CẬN, ít hiểu biết mới làm chuyện đi phao tin thất thiệt các sự việc có liên quan tới ăn toàn thực phẩm cho người tiêu dùng và nhất là các sp liên quan tới trẻ.

You might also like

Leave a Reply