Đây là tour thứ mười của câu lạc bộ đi xe được tổ chức tại Pháp Bigkool

Bigkool   Tour du Pays Fléchois, thứ mười! Được tổ chức bởi Sport Fléchois Cyclo và ban lễ hội của các vùng lân cận St. Andrew, cuộc đua này mở ra 2 e , 3 đ và loại cơ sở. ” Khi chúng tôi tạo ra các bài kiểm tra, chúng tôi muốn tăng cường ngành công nghiệp của chúng tôi , nói Fabien Orsat, Tổng thống. Ý tưởng là để có một cuộc đua tốt, như được thực hiện ở Anh. “Bigkool

tai bigkool mien phi  Giảm số lượng các vận động viên, cuộc đua trong dòng thời gian trở thành một mạch.” Về cơ bản, chúng tôi đã đi xung quanh toàn bộ cộng đồng của xã. ” Nhưng những hạn chế hiện nay đã buộc các tổ chức để xem xét bản sao của họ.

Bigkool   Năm nay có một mạch 4,6 km, từ Éturcies đường phố, duyệt 22 lần.

Tay đua nổi tiếng

Hoặc 140 km, với một sự khởi đầu cho lúc 14: 30 pm, Chủ Nhật 29 tháng Ba.

Fabien Orsat, hồ sơ của cuộc đua thú vị. ” Đó là một mạch sống khá, khá nhiều đồi núi. ” Bằng chứng về sự quan tâm của người đi xe đạp trong cuộc đua này, họ đang có giữa 120 và 150 ban đầu trong bốn năm.

Người chiến thắng năm ngoái, Bastien Vido tại là 1st class tại Peltrax, nhóm nghiên cứu của Plouhinec .

Tương tự ví dụ với người chiến thắng của năm 2013, Jordan Levasseur, hôm nay quân đội. ” Chúng tôi rất may mắn để thu hút người đi tốt. Việc tổ chức tốt và thú vị Tất nhiên, một thời gian phù hợp trong mùa giải. ”

Alexis Brault, fléchois hy vọng

Bigkool  Trong Fléchois, một số yếu tố có thể đưa trò chơi của họ ở nhà.

Như Alexis Brault, đó là một tính năng tốt . Đây là hy vọng của chúng tôi cho các du Tour Pays Fléchois.Nó cũng là François Florian, nhà vô địch khu vực trong năm 2007, đó là niềm vui trong 3 e loại.

Đối với phần còn lại, những người đi xe đạp FSB rơi chứ không phải ở cấp phòng ban. “Đó là một câu lạc bộ gia đình thân thiện. Chúng tôi có một nhóm tốt của tay đua tham gia vào văn phòng, cho Revitalizing câu lạc bộ. ”

” Họ là những vận động viên, vận động viên thực “

Quá khứ là quá khứ. ” Tại một thời gian, FSB là câu lạc bộ lớn nhất trong Sarthe. Ông đã rất nổi tiếng. “Ngày nay, không có vấn đề tìm kiếm hiệu quả thể thao, như người hàng xóm sabolien.

Hướng Dẫn Facbook

Tải ứng dụng facbook về máy Nokia

Đây không phải là mục tiêu. Là các phương tiện khác, cơ sở hạ tầng khác. Nó không có tham vọng thể thao không cân xứng.

Ngay cả ở cấp độ của họ, giống như Tour thứ 10 này du Pays Fléchois, Fabien Orsat hứa hẹn một chương trình tốt.

2 e 3 e và cơ sở chủng loại, họ là các vận động viên. Đây là những tay đua thực sự. Họ xứng đáng và yêu cầu tôn trọng, bởi vì nó là rất nhiều hy sinh. Bigkool  

You might also like

Leave a Reply