Đặc biệt bền, mềm dẻo và màu sắc Dịch vụ sơn nhà giá rẻ

Tại sao bây giờ? Thứ nhất, mùa xuân là một thời gian rất thoải mái để làm bức tranh ngoài trời. Thứ hai, thật thông minh để vẽ trước khi đặt mulch, mà cùng với cây của bạn, sẽ chỉ nhận được chà đạp nếu. Thứ ba, tại sao không làm cho bức tranh của bạn được thực hiện trước khi những sự xáo trộn dễ chịu như làm. Nó không mất nhiều thời gian cho gỗ tiếp xúc để bắt đầu thối, và các loại bên ngoài cũng bị ảnh hưởng khi sơn.

Chờ Dịch vụ sơn nhà giá rẻ quá Dịch vụ sơn nhà giá rẻ lâu và bạn có thể phải sửa chữa trước khi bắt đầu sơn. Một lý do khác để đến với bức tranh của bạn đầu tiên: sơn latex ngoại thất tạo thành lớp bảo vệ bền và bảo. Tốt nhất nên làm sơn bên ngoài khi nhiệt độ trên 50 độ F. nhưng không quá nóng. Những ngày rất nóng có thể làm cho sơn khô quá nhanh và làm ảnh hưởng đến sự hình thành màng sơn tốt. Bằng cách sơn trong thời tiết vừa phải, bạn sẽ có thể nhận được một công việc sơn lâu hơn.

Nếu một ngày bắt đầu nhẹ, nhưng rất nóng, hãy tránh sơn trong ánh nắng trực tiếp, vì bề mặt có ánh nắng mặt. Làm việc theo cách của bạn xung quanh ngôi nhà để bạn luôn luôn vẽ tranh trong bóng râm.

Là một tiền thưởng, bạn sẽ được thoải mái hơn!

Khi vẽ, chọn một ngày không quá gió. Giống như nhiệt của mặt trời, gió có thể làm cho sơn latex khô quá nhanh và ngăn ngừa hình thành màng sơn tối ưu. Thêm vào đó, gió có thể khuấy bụi và các chất gây ô nhiễm khác có thể nhúng vào lớp sơn để tạo ra bề mặt hấp. Bạn cũng nên cố gắng tránh xa sự kiện thời tiết có thể ảnh hưởng đến sơn, chờ đợi một ngày khác nếu. Tất nhiên, điều quan trọng là chuẩn bị đúng bề mặt trước khi làm bất kỳ bức tranh bên ngoài. Điều đó bao gồm việc áp dụng một lớp sơn lót lên bất kỳ bề mặt mới nào chưa bao giờ được sơn hoặc sơn mồi.

Để kéo dài tuổi thọ của sơn, hãy sơn acrylic 100% chất lượng cao nhất, đặc biệt bền, mềm dẻo và màu sắc. Sơn chất lượng hàng đầu thường kéo dài 10 năm hoặc hơn, so với khoảng bốn năm đối với sơn thông thường, tiết. Đối với công việc sơn bền lâu nhất, luôn luôn áp dụng ít nhất hai lớp – hoặc lớp sơn lót và lớp phủ sơn, hoặc.

You might also like

Leave a Reply