game vua bài làm thay đổi nền game mobile Việt Nam

nền game mobile Việt Nam đang trong giai đoạn thăng hoa khi vua bài đã làm nên cơn địa chấn, với những tính năng hấp dẫn kèm phần thưởng hot vua bài đã thay đổi nền game mobile của Việt Nam

ư? Không. Ngày ta còn trẻ, trẻ hơn Dương bây giờ, ta cũng từng cắt ngón tay lấy máu viết đơn tình nguyện đi bộ đội. Ta lén vua bài  bỏ sắt vào hai túi quần để cân cho nặng ký. BcT mẹ ta khóc hết nưốc mắt, giải thích hàng chục lần rằng nhà ta vua bài được ưu tiên. Hai người anh đã hy sinh ở chiến trường Nam Lào. Như thế chưa đủ sao?

vua bai 1

Nhưng ta đã nghĩ kỹ rồi. cả đất nước sục sôi đánh Mỹ, ta làm sao có thể ngồi yên trên giảng đường đại học. Bây giờ trên đầu đã hai thứ tóc, ta vẫn không hề ân hận về quyết định ngày ấy. Nhìn Dương ta như thấy lại tuổi trẻ của ĩĩimh. Lúc ấy ta cũng có bồng bột đâu. Song ta cần phơi bày sự thật. Không có cách nào khác. Trưốc sau gì cũng phải đốỉ mặt với thực tế. Ta nói:

Ị ở đấy không phải thiên đường đâu.

Dương lễ phép:Cháu biết ạ  Má Dương ửng hồng, giọng hơi run run. Dường như vua bài android  Dương đang cố thu hết can đảm để nói: – So với hoàn cảnh của mọi ngưòi cháu đi là phù hợp nhất ạ. Cháu còn trẻ, chưa có gia đình, vua bài android chưa bị ràng buộc gì. Cháu cũng thích tìm hiểu những vùng đất xa lạ. Và… và… cháu chưa biết… người Ba-na.

vua bai 2

Nghe Dương lý giải có người bật cười. Ta từng đi đây đi đó nhưng chưa bao giò vì một động cơ có vẻ mơ mộng như thế. ừ, thì cứ cho Dương đi thử. Cuối cùng cũng có một ngưòi tự nguyện. Không chỉ mình ta mà cả phòng họp khẽ thỏ phào nhẹ nhõm.  Cháu đã suy nghi kỹ chưa?- Ta hỏi lại lần nữa. Cháu còn phải suy nghĩ gì nữa ạ? – Dương đáp nghiêm trang – Chỉ chờ quyết định của bác nữa thôi.

Ta thầm kêu: “Chà! Nếu ai cũng có ý thức như cô thì công việc của chúng ta sẽ vua bài java ớm thành công”. Ta nhìn mọi ngưòi trong phòng họp, cô” ý dềnh dàng để ai cũng phải khắc ghi câu chuyện này. Cuôì cùng ta  vua bài java chậm rãi nói: Được rồi. Cứ thuận theo ý kiến cá nhân. Chúng ta chuyển sang bàn vấn đề khác.

You might also like

Leave a Reply