ISIS xe bom ở Iraq lại 14 người chết và 17 người bị thươngphong van truyen ky

phong van truyen ky Mười bốn người đã thiệt mạng trong vụ nổ của ít nhất ba chiếc xe phát nổ bởi những kẻ đánh bom tự sát ở Phong vân truyền kỳmiền bắc Iraq.

Trong Makhmour sáu cảnh sát người Kurd đã thiệt mạng và sáu người khác bị thương bởi một vụ nổ bom xe bên ngoài tòa nhà của thị trưởng, quan chức cảnh sát người Kurd.

 phong van truyen ky

phong van truyen ky Trong Baqrt tám máy bayCài đặt game phong vân truyền kỳ về máy dt chiến đấu peshmerga đã thiệt mạng và 11 người khác bị thương trong một vụ đánh bom xe ở một peshmerga lĩnh vực, nguồn tin an ninh nói với CNN.

phong van truyen ky

phong van truyen ky ISIS trách nhiệm về Tải phong vân truyền kỳ về máy apkcác vụ tấn công được cho là do, nhưng cho biết có tổng cộng có năm quả bom xe (chứ không phải ba, như CNN báo cáo lên cơ quan chức), theo một tuyên bố phát hành bởi những người theo của các nhóm khủng bố trong các mạng xã hội.

Các peshmerga là người Kurd lực lượng vũ trang đã được triển khai trong Makhmour và Baqrt để củng cố quân đội chiến đấu ISIS, họ giải thích cho các quan chức an ninh CNN trong nước.

You might also like

Leave a Reply