Máy rửa xe sản phẩm ưu tiên hàng đầu

Cuộc sống luôn đầy ắp những lo toan và suy nghĩ, áp lực từ công việc. Bên cạnh đó thì việc mua sắm để phục vụ đời sống gia đình luôn là một điều rất cần thiết đối với từng người và từng cá nhân. Khi đi làm về chúng ta đang trong tình trạng mệt mỏi mà nhìn thấy chiếc xe của mình quá là nhiều bụi bặm khiến chúng ta thấy chán nản vì không còn thời gian mang ra tiệm rửa khi mà phải đi thể dục, vậy vì sao chúng ta không trang bị cho mình một chiếc máy rửa xe để khi đi làm về chúng ta có thể xịt rửa cho chiếc xe của mình ngay tại nhà mà chúng ta cũng có thể tập thể dục luôn nhỉ.

Hầu hết các loại máy phun áp lực đều làm việc theo nguyên tắc giống nhau. Từ máy phun áp lực sử dụng xăng, Diesel cho đến điện. Tuy nhiên, có sự khác biệt về độ bền và độ mạnh yếu của động cơ trong mỗi loại máy.

+Theo đó thì máy phun áp lực sử dụng động cơ điện sẽ không khỏe bằng máy phun áp lực sử dụng động cơ xăng và Diesel. Nhưng ưu điểm là tiện và có thể sử dụng ở tất cả mọi nơi có nguồn điện.

+Xếp hạng PSI và GPM

+HP (Mã lực): Sức mạnh của động cơ. Đánh giá này là quan trọng vì nó liên quan đến khối lượng và áp lực của máy bơm. (Đây là thông số kĩ thuật dùng trong máy phun áp lực động cơ, sử dụng xăng hoặc dầu). Động cơ điện được đo bằng cường độ dòng điện (A), hoặc HP, hoặc AMPS.

+PSI: áp lực nước (psi càng lớn thì tốc độ làm sạch càng nhanh và hiệu quả)

+GPM : Khối lượng nước có sẵn để làm sạch

+CPU (hoặc CU, CP): Đây là thông số kĩ thuật quan trọng nhất để đánh giá máy phun áp lực, nhưng cũng là một trong những vấn đề khó hiểu nhất. Để xác định CPU của một máy phun áp lực, bạn làm phép tính: PSI x GPM.

+Sử dụng máy phun áp lực nước nóng của máy rửa xe KarcherLaVor_Speed để rửa xe ô tô

You might also like

Leave a Reply