khởi đầu sai Đức EM-năm: “bài học” chống lại nước Anh tai bigkool

tai bigkool Đó là chưatai bigkool chín muồi EM. Thế giới vô địch Cup Đức có 2 trong cổ điển với Anh: vui tươi 0 chì, và có 2: bắt đầu -Niederlage năm giải vô địch châu Âu: 3 (0: 1).

tai bigkool
ANNEGRET HILSEkhởi đầu sai Đức EM-năm: “bài học” chống lại nước Anh

Đặc biệt là vào thế phòng thủ, đội bóng của Joachim Loew ở Berlin đã tiết lộ quá nhiều điểm yếu. “Nói chung, tôi tin rằng người ta có thể nói rằng người Anh đã chiến thắng xứng đáng”, Loew nói trong ZDF hãng thể thao: “Tất nhiên đó là gây phiền nhiễu nếu bạn sau một 2: giảm 0 chì, nhưng điều này đã được một bit chỉ định. ”

Toni Kroos với một shot thông minh (43) và Mario Gomez (57) với mục tiêu đầu tiên của mình ở đội tuyển quốc gia trong gần bốn năm đã đưa đội chủ nhà dẫn trước 71.413 khán giả. Harry Kane (61) và thay thế Jamie Vardy với một Hackentor ngoạn mục (74) gỡ hòa từ đậm và chơi khách mạnh trước khi Eric Dier thậm chí đã thành công nhưng bàn thắng ở phút bù giờ (90 + 1). “Kết quả là tất nhiên quan trọng, nếu không tất cả chúng ta có thể ở nhà,” Kroos nói. “Nó khó chịu, chắc chắn, tôi nghĩ rằng nó có thể là một bài học tốt cho đội Đã”, Loew nói.

Đội chủ nhà vào thứ ba tới tại Munich với Italia, “một lần nữa một tầm cỡ khác nhau” (Loew) đã sẵn sàng, bắt đầu đã rất khó khăn. Ngay trước khi bắt đầu trận đấu thứ 33 với Anh yên tâm quản lý đội Oliver Bierhoff nói thêm rằng nhóm nghiên cứu đã không quan tâm đến các biện pháp an ninh tăng lên. Sau tai bigkool một phút im lặng cho các nạn nhân của các cuộc tấn công của Brussels, nhóm nghiên cứu đã chỉ uể oải vào

chơi. Các Nhấn Anh chuẩn bị thực tế bị đánh đập tại toàn bộ sức mạnh Löw-nhân vật thân tín từ tiếng còi khai mạc các vấn đề. “Trong thử nghiệm phù hợp với bạn có với chúng tôi ấn tượng rằng chúng tôi hiếm khi nhận được gần 100 phần trăm”, Thomas Müller đã thừa nhận rằng mình đã bị chặn cài đặt điểm nhấn và đã được thay thế sớm.

Sami Khedira, đội trưởng ở vị trí của thương Bastian Schweinsteiger, đã thử các trò chơi ở hàng tiền vệ trung tâm chiếm đoạt. Đầu tiên, tuy nhiên, đã mang dòng trở lại Đức mới được thành lập với các trung vệ Mats Hummels và Antonio Rüdiger và Jonas Hector bên trái và Emre Can bên phải bóng rất ngập ngừng về phía trước. Đặc biệt là có thể hành động phòng thủ không luôn luôn an toàn vào vị trí còn trống.

Anh ban đầu cho những gì đã xảy ra trên bãi cỏ của sân vận động Olympic ở Berlin, nơi mà họ chưa bao giờ bị mất kể từ khi chín trận cuối cùng. Họ tấn công sớm và được điều khiển từ Liverpool Adam Lallana và chỉ có 19 tuổi Dele Alli luôn luôn là một giải pháp vui tươi, không có dấu vết của “Kick và cao điểm”.tai bigkool

vẫn vô địch nguy hiểm Đức, đó vẫn chưa xảy ra, cũng như tiếng Anh với hậu quả thức một trò chơi EC, tại sao không. Sau thất bại của khách trong playmaking Müller Khedira treo lên. Một khi nó đã bị chệch hướng Gary Cahill chỉ sau ba phút cho một góc. Là một đầu mười phút sau Gomez. Một cú sút chìm từ Gomez trong lúng túng phút thứ 28 trong mạng, trọng tài Gianluca Rocchi, nhưng quyết định việt vị.

Khi đánh từ Kroos trước giờ nghỉ, không có sự phản đối. Một tee yếu ốm yếu trước đây Anh Keepers Jack Butland bắt Mesut Özil, Khedira chuyển tới Kroos. Và người đàn ông từ Real Madrid, và bị phân tâm hơn bởi những phút thi đấu của đội tuyển Đức, rèn bóng từ 20 mét vào mũi tên.Sau đó, các trò chơi cho Butland đã qua, anh đã phải rời sân bằng cáng thương và người vào thay Fraser Forster.

Loew đã nghỉ ngơi trước khi thay đổi đầu tiên, mang Jonathan Tah cho Hummels ra những người phải chịu đựng, theo huấn luyện viên với một cứng cơ bắp. Manndecker Tah Bayer Leverkusen là người mới lần thứ 78 trong số các huấn luyện viên vô địch thế giới. Các trung vệ với anh ta và Rüdiger nhưng sau đó đã có những vấn đề của họ.

nhưng Löw đổ lỗi cho toàn đội. “Toàn đội của chúng tôi chỉ là không thể khi bạn dẫn, reinzubringen hòa bình,” ông nhấn mạnh. Không, ngay cả mục tiêu đầu tiên của Gomez sau gần bốn năm có thể đóng góp vào sự ổn định, khi anh đánh đầu trong một đường chuyền từ Khedira ở trung tâm hoàn hảo thời trang phía trước.

Đội tuyển Đức vui tươi của họ 2: 0 nghiêng trong ít hơn một phần tư của một giờ. Đã được xóa Neuer chống lại Alli mạnh hai lần, ông đã bất lực chống lại Kane và Hackentor ngoạn mục của Vardy. Sau đó, người Anh đông đúc ngay cả trên các mục tiêu chiến thắng, sau một sai lầm của Khedira kéo Alli nhưng về trình bà tai bigkool y của Vardy một cơ hội tuyệt vời (84).Dier đã làm cho nó

tốt hơn. “Thật là một buổi tối!” Kane nói.

You might also like

Leave a Reply