Liên đoàn bóng đá Mexico tìm cách loại bỏ các tòa án kêu đồng bóng game lang vui choi

game lang vui choi Tại Mexico hát ‘Cielito Lindo’ trong sân vận động bóng đá, cổ vũ hét, nó khuyến khích các đội bóng, nhưng trong năm 2014 Brazil World Cup đến một từ để tấn công thủ môn đối thủ, kẻ đã gây ra tranh cãi và trừng phạt của các cơ quan thể thao khác nhau. Bây giờ Liên bang Mexico tìm cách đểdiệt trừ gốc.

Liên đoàn bóng đá Mexico (Femexfut) trình bày “Hugs cho bóng đá” Làng vui chơi chiến dịch trong nỗ lực của họ để tìm cách loại bỏ tiếng kêu coi đồng tính ở các sân vận động của quốc gia hay thế giới.

game lang vui choi

game lang vui choi Chiến dịch nói liên bang, ” sẽ thúc đẩy tôn trọng người khác và từ chối bạo lực thân thể và lời nói.”

Thông qua trang web abrazados.futbol và video phát sóng trên các mạng xã hội, người chơi yêu cầu fan không để rơi vào hành vi phân biệt đối xử và đảm bảo rằng có là một bầu không khí gia đình trên khán đài.

The Scream “P *** Hey!” các khách thủ môn ‘s đã được coi là đồng bóng của FIFA và Mexico đã bị xử phạt tháng 1 năm 2016 cho rằng hành vi phi thể thao đứng của họ và bị phạt 20.000 ngàn đô la cho bài hát này. Mặc dù ông không FIFA xử phạt ở World Cup 2014 vì ông cho rằng đội bóng Cài đặt làng vui chơi dt về cho điện thoại Mexico mo đã phạm vào tội “những tiếng hô của người hâm mộ.”

 

Việc xúc phạm gây nhiều tranh cãi là một từ được sử dụng ở châu Mỹ Latinh để xúc phạm người đồng tính. Tại Mexico từ tạo ra tranh cãi vì một số người nói rằng không có cách nào một lời nói trong các tòa án liên quan đến xúc phạm người đồng tính.

game lang vui choi

game lang vui choi “Chúng tôi, là một liên đoàn, đó là một tiếng kêu mà chúng ta không thích đã nhận ra rằng một số người đã giải thích như một dấu chấm than đồng tính Chúng tôi không cho rằng các fan hâm mộ làm với ý nghĩa đó .. Họ đến để có niềm vui và không có gì khác Sin. nhưng chúng tôi nghĩ rằng có những cách tốt hơn để thể hiện sự nhiệt tình và thậm chí gây rối với các đối thủ để gây áp lực , “ông nói Guillermo Cantu, tổng thư ký của Femexfut, Liên đoàn trong một cuộc phỏng vấn.

Vào tháng Giêng năm 2016, Tòa án Tối cao Tư pháp của quốc gia ở Mexico giải thích các biểu thức là phân biệt đối xử và kiểm duyệt không phải là một sự vi phạm quyền tự do ngôn Tải game làng vui chơi 2016luận.

Điều 1 của Hiến pháp của Mexico Mỹ đã được sửa đổi vào năm 2011 bao gồm “khuynh hướng tình dục” trong những lý do tại sao nó bị cấm phân biệt đối xử chống lại một người.

You might also like

Leave a Reply