Máy bay này sẽ nhanh hơn so với một chiếc Concorde và vé sẽ rẻ hơnvo lam 3

vo lam 3 Một liên Colorado muốn để xây dựng một máy bay chở khách siêu âm nhanh hơn so với Concorde, nhưng với tỷ lệ một phần tư giá … và Võ Lâm 3Virgin Galactic chỉ tham gia vào dự án.

Chiếc máy bay Boom du lịch tới Mach 2.2, nhiều hơn hai lần tốc độ của âm thanh và 2,6 lần nhanh hơn so với bất kỳ plane- khác và bay từ New York đến London trong 3,4 giờ.

vo lam 3

vo lam 3 Đó là từ San Francisco đến Tokyo trong 4,7 giờ hoặc từ Los Angeles đến Sydney trong sáu.

Các chuyến đi xuyên làm giảm hành Mở thêm hotline hỗ trợ game thủ võ lâm 3 trình bảy giờ tiêu chuẩn của hơn một nửa.

Với giá $ 5,000 cho các chuyến đi vòng, không phải là một “giá cả phải chăng” chính xác, nhưng đối với các tầng lớp kinh doanh du lịch trên thế giới, đó là một món hời.

Trinh mua lại các tùy chọn của 10 máy bay

Nó chắc chắn đã khơi dậy sự quan tâm của doanh nhân người Anh Richard Benson: Thứ tư, công ty của ông Virgin Group mua lại tùy chọn 10 máy bay.

Nếu thực hiện thỏa thuận, nó có thể có một giá trị 2.000 triệu USD.

Boom cũng đã cấp tùy chọn để thêm 15 máy bay của hãng hàng không châu Âu không xác định, ông nói với TechCrunch công ty, mà sẽ tạo ra bất kỳ doanh thu 5.000 triệu.

Mặc dù những con số lớn, thực tế rằng có một máy bay chở khách siêu âm là nhỏ.

vo lam 3

vo lam 3 Boom, có trụ sở tại Denver, đang làm việc trên một nguyên mẫu quy mô thứ ba sẽ không bay đến năm 2017.

Giám đốc điều hành và sáng lập Blake Scholl Các thao tác cơ bản trong game võ lâm 3gần đây cho biết, việc ông không thể nói khi những chiếc máy bay kích thước bình thường cho các chuyến bay thương mại sẽ được sẵn sàng.

Vì vậy, ngay bây giờ, nó chỉ là một trong nhiều nguyên mẫu máy bay siêu âm và siêu thanh hứa hẹn thời gian bao giờ chuyến đi ngắn hơn, nhưng không ai đã đưa ra chưa.

Bạn bay với tôi? Boom tại Sân bay Heathrow London

Làm thế nào để họ làm điều đó?

Vì vậy, làm thế nào để bạn có kế hoạch Boom máy bay?

Và làm thế nào để bạn tránh được những khó khăn trước quyến rũ và định mệnh của mình, Concorde, phải đối mặt?

Ông nói rằng ông sẽ thông qua khí động học hiện đại, vật liệu composite sợi carbon, động cơ công nghệ mới nhất và các chiến lược kinh doanh thông minh hơn.

Để giảm cân, máy bay sẽ được làm bằng sợi carbon tổng hợp thay vì nhôm.

Những chiếc ghế sẽ tương tự như lớp đầu tiên của chuyến bay nội địa … vì vậy sẽ không có giường sang trọng ngả hoặc ủy mị nặng.

Ngoài ra, sẽ chỉ có 40 trong các chỗ, mà sẽ làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để lấp đầy 100 chỗ ngồi Concorde … một chiến lược, nói Boom, người đã có một chi phí cao cho máy bay.

Họ sẽ được chia thành hai hàng ghế duy nhất, để mọi người đều có một chỗ ngồi trong hội trường và trong cửa sổ, và để tránh đánh nhau trên tay vịn.

Sau đó, có nhìn từ cửa sổ: Boom kế hoạch giảm thời gian bay để bay đến 60.000 feet, có nghĩa là hành khách có thể nhìn thấy độ cong của Trái Đất.

Nhóm nghiên cứu đã làm việc trên 30 máy bay

Các exejecutivo Amazon, Scholl, 35 tuổi, đã tuyển mộ cựu nhân viên của NASA, Boeing và Lockheed, trong khi nhà du hành Mỹ Mark Kelly là một nhà tư vấn.

NASA cho biết sẽ xây dựng một máy bay siêu âm thầm lặng.

Một phát ngôn viên của Virgin Group khẳng định với The Guardian rằng sự phân chia không gian của Virgin Galactic, Công ty Space “cung cấp kỹ thuật, thiết kế và sản xuất, thử nghiệm bay và hoạt động.”

“Chi phí bay Concorde là quá đắt, chỉ để lấp đầy 100 chỗ ở $ 20,000 mỗi” Scholl nói với Guardian.

“Bạn phải hạ thấp giá vé và làm cho máy bay là đúng kích cỡ, do đó bạn có thể điền vào chỗ ngồi”.

You might also like

Leave a Reply