Những chiếc xe đạp sáng tạo mà phá vỡ tất cả các quy tắc iBet88

Giống như iBet88 khi Robert Egger, giám đốc sáng tạo chuyên ngành, muốn làm cho một chiếc xe đạp đường nhanh hơn. Ông chỉ đơn giản là bỏ qua các tiêu chuẩn thiết kế của cơ quan quản lý quốc tế của xe đạp mạnh nhất thế giới.

 Sau đó, anh ta không chỉ bỏ qua các Liên đoàn Xe đạp Quốc tế , còn được gọi là UCI – nhưng Egger gọi là xe đạp của mình FUCI.

Và có thể bạn có thể đoán được “F” có nghĩa là gì. “FUCI … nghĩa ibet88 là ‘m *** UCI” Chris Hu, kỹ sư nghiên cứu và phát triển chuyên môn cho biết, với một nụ cười.

Tất cả mọi thứ được thực hiện với một giọng điệu hài hước, Egger nói, lưu ý rằng các quy tắc không phải luôn luôn có ý định phải tuân theo.

iBet88

Giám sát các cuộc đua UCI như Tour de France. Điều này có tiếng nói cuối cùng trong thiết kế của xe đạp được phép cạnh tranh trong những cuộc đua và có ảnh hưởng lớn đến việc thiết kế của những chiếc xe này không dành cho xe đua.

“Tôi luôn cảm thấy iBet88 rằng chúng ta cần phải có được ra khỏi bình thường trong một niềm vui rất và dứt khoát,” Egger cho biết.

Các cam và chiếc xe đạp màu trắng để vượt qua những giới hạn của thể … giống như cách chiếc xe nguyên mẫu Detroit phát triển đổi mới nhiều thập kỷ trước khi trở thành phổ biến trong xe ô tô của Hoa Kỳ.

Nó cũng có thể cung cấp cho một ý tưởng về công nghệ xe đạp chúng ta có thể thưởng thức trong tương lai gần.

Đây là một số tính năng nổi bật của FUCI:

bánh lớn và bánh xe nhỏ

 

Đó là điều đầu tiên bạn nhận thấy về chiếc xe này: bánh sau lớn hơn bánh trước. Đó là không thể chấp nhận. quy tắc UCI định rằng hai bánh xe của tất cả các xe đạp phải có cùng kích thước.Big bánh FUCI-đó là gần một mét, đường kính năng lượng dự trữ và cho phép chiếc xe đạp Download ibet 88 phiên bản mới 2016  để giữ tốc độ. Các bánh xe lớn đòi hỏi phải nỗ lực nhiều hơn để có được di chuyển từ điểm dừng, để xe đạp bao gồm một động cơ nhỏ giúp tay đua xe đạp với điều đó.

Đèn pha, đèn phanh

Nếu bạn có kế hoạch để đi xe đạp trên đường, tại sao các quy định cấm xe đạp có đèn pha và đèn phanh? Đó là một vấn đề an toàn. Các đèn phanh của xe đạp là trong ghế. Họ có thể nhìn thấy từ phía sau, qua các lỗ nhỏ ở mặt sau của ghế.

Pin lithium

Liệu điều này đi kèm với một nguồn cung cấp năng lượng? Có. Các đèn phanh, đèn pha và đặc tính điện khác đã hoạt động đạp pin lithium nhẹ tính bởi một đứng xe đạp. Sự hỗ trợ có một tùy chọn để gắn kết một bảng điều khiển năng lượng mặt trời nếu bạn muốn đi ra ngoài mạng.

Đồng bộ hóa điện thoại thông minh

chức năng điện thoại thông minh của người đi xe đạp khi não và chuyển hướng hệ thống của xe đạp. Kết nối một niche thông minh nằm giữa các tay lái xe đạp và điều khiển đèn pha xe đạp và đèn phanh điện thoại. Nó cũng theo dõi để xác định áp suất lốp là đủ.

Người lái sử dụng một ứng dụng để sắp xếp các tuyến đường cho xe đạp và có thể sử dụng các dữ liệu trong thời gian thực để điều chỉnh tuyến đường của bạn để tránh giao thông. Ngoài ra, điện thoại điện tử xuống xe khi không sử dụng để giúp ngăn ngừa họ ăn cắp các FUCI.

iBet88

thân cây

Bạn cần một nơi để lưu iBet88 trữ công cụ của bạn. Chiếc xe này có một: một chút ngăn thuận tiện ở ghế nơi tay đua xe đạp có thể lưu trữ một ví hoặc kem chống nắng hoặc phím, áo khoác, camera lốp bổ sung hoặc một bữa ăn nhẹ, hoặc bất kỳ mục nhỏ khác mà bạn có thể tưởng tượng. Một tính năng thú vị: các cổng sau đóng từ tính.

kính chắn gió

UCI cấm “bất kỳ thiết bị, bổ sung hoặc đưa vào cơ cấu … mà có tác dụng làm giảm sức đề kháng với sự xâm nhập của không khí … như một màn hình bảo vệ,” theo quy tắc của nó. Tải ibet 88 về máy dt  Vì vậy, các siêu gọn và đơn giản hóa FUCI kính chắn gió là không hợp pháp … nhưng nó là thanh lịch. Và, tốt hơn, dường như nó có thể giúp giữ cho côn trùng ra khỏi hàm răng của bạn.

Egger và nhóm của ông chắc chắn rất thích có sự tự do để thiết kế và xây dựng chiếc xe đạp này. Nó là bằng chứng cho thấy đôi khi phá vỡ các quy tắc đơn giản là phải làm gì.

You might also like

Leave a Reply