“Nó vẫn ở với chúng tôi Điện thoại Nokia 8800 Vàng hồng Chocolate Chính hãng

Tròng Dude tệ hơn bao giờ hết. Khám xong, bác sĩ thú I cam đoan với họ khoảng hai tuần nữa Dude sẽ khỏe lại như cũ. “Nhân tiện, ông Goodwin, con Mack thế nào rồi?” vi bác sĩ hỏi. “Nó vẫn ở với chúng tôi. Tôi không tìm Nokia 8800 ra chủ nó Nokia 8800 . ông I biết không, con chó già Mack đó đã cứu mạng Dude hôm nay đấy”. “Con mèo này của ông hay ông cũng thấy nó ngoài i
đường?” I
“Chúng tôi nuôi nó từ hồi CÒĨ1 bé tí,” John nói. Dude bình phục và bắt đầu đi lại quanh nhà, vẫn ra vẻ chủ lãnh thổ như trước kia.

Nếu Dude biết nói và thẳng thắn, hẳn nó sẽ nói nó là con mèo hạnh phúc khi thấy Mack chạy đến cứu nó.

Khoảng sáu tháng sau, một sáng nọ, có người vertu gõ cửa nhà vertu John và Sarah. “Ai thế nhỉ?” John hỏi. “Sarah, em có Điện thoại Nokia 8800 Vàng hồng Chocolate Chính hãng hẹn ai không?”
“Không anh ạ,” bà trả lời Điện thoại Nokia 8800 Vàng hồng Chocolate Chính hãng .

John ra mở cửa thì thấy một người đàn ông tay cầm sợi dây xích chó. “Xin chào, tôi giúp gì được ông?”
“Tôi đến vì con chó,” người đàn ông đáp.

Ngạc nhiên, John hỏi ông ta muôn nói đến con chó nào. “Con chó mà ông gọi là Mack ấy,” người đàn ông nôn nóng trả lời. “Nó là chó của ông à?” John hỏi. “Vâng, đúng thế,” ông ta đáp, “Tôi muôn dẫn nó đi ngay”-
“Khoan đã, thưa ông. Ông có thể mô tả cho tôi biết con chó cua ông được không?” John đề nghị. “Tôi nghĩ chả cần thiôt, nhưng tôi sẽ đáp ứng sự tò mò của ông.

Đó là con chó sục màu nâu có đôm trổng ở ngực và chân”.

You might also like

Leave a Reply