aquaselin cho nam

Sử dụn aquaselin cho nam sử dụng có hiệu quả an toàn không

Hiện nay bệnh hôi chân hơi phổ biến ở cả nam và nữ, có toàn bộ sản phẩm được phân phối sở hữu tác dụng ngăn đề phòng mồ hôi. với hồ hết bạn với hỏi sản phẩm Aquaselin có rẻ không? Câu giải đáp là mang. Vậy sản phẩm Aquaselin thấp như thế nào, hãy cùng Tìm hiểu ở bài viết sau nhé:

Aquaselin chuyên gia ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi đến từ Châu Âu

aquaselin cho nam
aquaselin cho nam

Bộ AQUASELIN gồm 4 sản phẩm: 3 sản phẩm Lăn nách và 1 Kem bôi tay chân:

 • Loại lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi vừa phải AQUASELIN SENSITIVE WOMEN (màu xanh nhạt): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ.
  AQUASELIN SENSITIVE WOMEN.png
 • Loại lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi tiết nhiều AQUASELIN INTENSIVE WOMEN (màu đỏ hồng): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.
 • Loại lăn nách dành cho nam giới có lượng mồ hôi vùng nách vừa phải đến nhiều AQUASELIN EXTREME FOR MEN (màu xanh đậm): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dàitới 72 giờ.
 • Loại kem dùng cho vùng da đổ mồ hôi nhiều như tay, chân AQUASELIN UNIVERSAL (màu cam): Với đặc tính không nhờn, không dính, Aquaselin dạng kem giúp ngăn mồ hôi và khử mùi hôi ở vùng chân, tay và cả nách hiệu quả. Giúp da tay chân khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ. Dùng được cho cả nam và nữ.

>> xem thêm aquaselin cho nam

Với 5 ưu điểm vượt trội:

 • Giúp vùng nách và tay chân khô thoáng, không mồ hôi, không mùi hôi suốt cả ngày, kể cả khi bạn phải vận động hoặc làm việc ở ngoài trời nóng nhiều giờ liền,
  Hấp thu nhanh, khô ngay sau 15 giây, không mùi và không để lại vết ố vàng trên áo,
  Hiệu quả ngay cả khi bạn không hài lòng với sản phẩm khử mùi thông thường khác.
 • Chứa thành phần tự nhiên: Tinh chất cỏ, dưỡng chất tự nhiên và tiền vitamin B5 làm dịu và mềm da. Chiết suất cây nhựa hương Ấn Độ có đặc tính chống viêm và làm dịu kích ứng, ban đỏ. Hấp thu hoàn hảo cho da nhạy cảm và khô.
 • Không chứa cồn, an toàn cho mọi loại da, dùng được cho cả những làn da nhạy cảm và da khô hoặc da đang bị dị ứng.

Aquaselin được sản xuất tại nhà máy mỹ phẩm Oceanic, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đã lưu hành rộng rãi trên toàn Châu Âu và nhiều nước Châu Á. Được Bộ y tế Việt Nam cấp phép lưu hành, được phân phối bởi Dược phẩm Vinh Gia.

Tất cả các sản phẩm của OCEANIC đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại đạt chuẩn GMP dược phẩm, với thành phần nguyên liệu từ thiên nhiên được trồng theo phương pháp hữu cơ, và mỗi sản phẩm đều được kiểm nghiệm gắt gao từ khâu nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đến thử nghiệm lâm sàng trước khi đến tay người dùng.

You might also like

Leave a Reply