Tại sao tôi có độ ẩm trong hệ thống khí nén của tôi?

Lời giải thích… Độ ẩm luôn luôn hiện diện trong khí quyển. Khi khí nén nguội đi qua điểm bão hòa, hơi nước sẽ ngưng tụ thành nước lỏng. Hãy nghĩ về máy nén của bạn như một nhà sản xuất mưa. Vấn đề với đó là độ ẩm trong hệ thống máy nén của bạn có thể gây thiệt hại cho thiết bị của bạn và điều đó có nghĩa là sản xuất chậm hơn tại cơ sở của bạn. Các hệ thống hoạt động với chức năng không khí sạch, khô hiệu quả hơn.

Máy nén khí

Tính năng giúp loại bỏ chất ngưng tụ – máy sau, máy phân tách độ ẩm và cống rãnh

Hệ thống khí nén có chứa các tính năng giúp loại bỏ độ ẩm. Bộ tách sau, máy phân tách độ ẩm và cống thoát nước ngưng tụ đều quan trọng trong quá trình loại bỏ độ ẩm. Không khí để sau bộ làm sạch thường là 100% bão hòa và phải được giữ sạch để đảm bảo làm mát thích hợp. Khi khí nén nguội đi, sự ngưng tụ xảy ra. Thiết bị tách hơi nước và cống ngưng tụ hoạt động để thoát khỏi hệ thống nước lỏng – giữ cho chúng không bị tắc hoặc hơi ẩm sẽ chạy xuống dây chuyền sản xuất!

Bạn cũng sẽ muốn thêm máy sấy. Có nhiều loại máy sấy khác nhau và các cân nhắc khác cần thực hiện khi chọn một máy. Các loại phổ biến nhất được làm lạnh và hút ẩm. Điều quan trọng là phải tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia để giúp hướng dẫn bạn thông qua quá trình lựa chọn.

Mẹo nội bộ: Quản lý ngân sách để tối đa hóa tiết kiệm không khí nén

Nếu bạn đang trong quá trình hoàn thiện ngân sách của mình hoặc cần một số mẹo cho năm tiếp theo, để tối đa hóa khoản tiết kiệm không khí nén của bạn, đây là những gì bạn cần làm:

  1. Bắt đầu sớm và dành thời gian của bạn. Ngân sách không phải là điều cần hoàn thành trong một lần ngồi và nên liên quan đến nhiều hơn chỉ là đầu vào của một người để đảm bảo bạn hiểu được bức tranh đầy đủ. Cùng với khí nén của bạn là đại diện ccount để xem xét kết hợp các sản phẩm và dịch vụ hoặc thêm các kế hoạch bảo trì phòng ngừa để có giao dịch tốt hơn. Ngoài ra, yêu cầu các chuyên gia ngành công nghiệp khác cho ý kiến ​​của họ và làm một số nghiên cứu.
  2. Yêu cầu â € “và” cụ thể. Bạn có cần một máy sấy / bộ lọc / ultracoolantâ €? Điều này tiết kiệm thời gian và loại bỏ cơ hội cho sự nhầm lẫn và các vấn đề khác vào cuối năm nay.
  3. Nhìn vào tất cả các tùy chọn. Ví dụ: kết hợp mua hàng với thỏa thuận dịch vụ có thể tiết kiệm tiền VÀ có thiết bị của bạn chạy ở hiệu suất cao nhất trong suốt cả năm.
  4. Sử dụng dòng thời gian. Điều này sẽ giúp bạn theo dõi ngày giao hàng để hoàn thành ngân sách cho phép bạn xem toàn bộ năm và tài nguyên và nguồn cung cấp cần thiết ở đâu. Nhận cập nhật từ đại diện tài khoản của bạn và chỉnh sửa dòng thời gian của bạn cho phù hợp.
  5. Theo dõi ngân sách so với thực tế. Thiết lập thời gian đã đặt trong suốt cả năm (hàng tháng, hàng quý, v.v …) để so sánh ngân sách của bạn với thực tế và đảm bảo bạn hiểu cách thức và lý do chúng khác nhau. Giữ ghi chú để giúp bạn với # 6!
  6. Tập luyện giúp hoàn hảo hơn. Năm tới bạn sẽ còn giỏi hơn trong việc lập ngân sách!

Xem thêm về các sản phẩm máy nén khí: http://sieuthimaynenkhi.net

You might also like

Leave a Reply