Bạn bằng một hoặc nhiều kỹ thuật sơn Sơn nhà hà nội

Thêm một số màu sắc, chiều sâu, sang trọng và quyến rũ đến ngôi nhà của bạn bằng một hoặc nhiều kỹ thuật sơn. * Combing – Combing có thể cho bức tường của bạn một cái nhìn rất kịch tính. Bước đầu tiên là sơn các bức tường của bạn màu cơ bản của bạn và để cho khô hoàn toàn – qua đêm là tốt nhất. Tiếp theo, trộn màu kết cấu của bạn với men hoàn thiện. Bây giờ khi bạn bắt đầu lăn trên màu tiếp theo của bạn, hãy chắc chắn và đi từ trần xuống sàn khoảng ba feet. Tiếp theo, bạn dùng một cái lược khô hoặc một cái bàn nền và kéo nó từ trần xuống sàn trong một chuyển động. Lau lược và lặp lại. Đường thẳng chỉ là một trong những lựa Sơn nhà hà nội chọn của bạn với kỹ thuật Sơn nhà hà nội chải kỹ.

Bạn có thể làm một cái nhìn giỏ hàng, tạo ra một mô hình kẻ sọc hoặc sử dụng trí tưởng tượng của bạn và đi.

Trước tiên bạn muốn chọn màu cơ bản của bạn.

Đây có thể là bất kỳ màu sắc nào bạn chọn. Chuẩn bị các bức tường và áp dụng sơn gốc. Hãy chắc chắn và điền vào các lỗ đinh hoặc các khuyết điểm khác cho một kết thúc trơn tru. Để khô qua đêm.

Sau khi lớp nền khô, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu bọt biển. Bạn có thể bọt biển một, hai hoặc nhiều màu. Điêu đo phụ thuộc vao bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn có một miếng bọt biển thực tế, không phải là một miếng bọt biển tổng hợp. Luôn giữ cho miếng bọt biển của bạn thấm ướt. Trộn sơn với lớp men hoàn thiện. Nhúng miếng bọt biển vào sơn nhưng đừng nhúng.

You might also like

Leave a Reply