Ungewöhnlicher KZ-Film aus Ungarn gewinnt Auslands-Oscar kpah

kpah Với giải kpah Oscar cho phim tiếng nước ngoài hay nhất, Học viện Điện ảnh đã được trao kể từ góc độ KZ-phim khác nhau “Con Saul” của đạo diễn Hungary Laszlo Nemes (39).

KZ Unusual phim từ Hungary thắng Oscar nước ngoài
Liên hoan phim Cannes / Tài liệuKZ Unusual phim từ Hungary thắng Oscar nước ngoài

Bộ phim nằm trong các cựu trại tập trung Auschwitz của Đức, nhưng không mô tả những kinh hoàng chủ yếu xung quanh các phòng hơi ngạt, nhưng trình bày lịch sử của người cư ngụ Saul tại trung tâm, người đang tuyệt vọng cố gắng để chôn con trai mình.

Bộ phim đã được trình bày năm ngoái tại Liên hoan phim Cannes và đã dẫn đến cuộc thảo luận nóng. Sau-lơ làm việc trong SWAT để các phòng hơi ngạt, bởi những bộ quần áo, kéo các cơ quan đến những lò, xúc tro trong một hồ nước. Tất cả các phim Nemes nhưng thường rất mờ; vì trọng tâm của nó là Saul. Chiếc máy ảnh này là luôn luôn ở gần anh ta ra, chạy với anh qua trại, doanh trại, luôn luôn tìm kiếm một giáo sĩ Do Thái trong một đám tang.

Nemes thành công như vậy, gần như trong qua để cung cấp cho một cái nhìn sâu sắc vào cách một trại tập trung nhà máy hoạt động. Tổ chức tại quảng trường 1: 1 định dạng mà lâu không điền vào màn hình lớn, thậm chí, một cái gì đó giống như sự thân mật trong máy móc thiết bị này của cái chết. kpah Trong Cannes được Cài đặt ứng dụng game kpah dt về máy để chơi sâu thảo luận: Là một bộ phim về Holocaust để được như vậy?kpah

“Con trai của Sau-lơ” là bộ phim đầu tay của Nemes, người đã từng là một trợ lý của đạo diễn huyền thoại Béla Tarr. Công trình đã được trao tại Cannes với giải thưởng lớn của ban giám khảo và đã giành được giải Quả cầu vàng cho phim nước ngoài hay nhất. Vào ngày 10 tháng 3, bộ phim đi kèm trong các rạp chiếu phim của Đức.

 

 

Thủ tướng Hungary Viktor Orban đã chúc mừng những người sáng kpah tạo của bộ phim vào thứ hai. “Một ngày tuyệt vời cho bộ phim Hungary.Chúng tôi cảm ơn tất cả những người tham gia,Chơi kpah miễn phí hoàn toàn “các chính trị gia cánh hữu đã viết trên trang Facebook của mình.

You might also like

Leave a Reply