Khi mua sắm cho động cơ điện xe của bạn Trẻ bị ho có đờm

Điều này có thể cho phép bạn cung cấp một loạt lớn các cảnh quay cho thủ trẻ của bạn hoặc lớp học của bạn mà. X-treme so với scooter Razor

Nó rất khó để bỏ lỡ thương hiệu dao cạo trong khi mua sắm cho động cơ điện xe của bạn. Có là không có nghi ngờ này Goliath xe ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm tuyệt vời. Tuy nhiên, nhà sản xuất ít có thể nhìn thấy khác đã chứng minh mình Trẻ bị sổ mũi Trẻ bị sổ mũi một đối thủ xứng đáng, xe tay ga X-Treme.

Trình duyệt một vài chiếc xe tay ga trang web và bạn sẽ thấy những gì tôi đang nói về. Sự thật được biết đến, X-Treme đã sản xuất xe tay ga cho gần như miễn là dao cạo (X-Treme tháng 5 năm 2001 và dao cạo. Vậy, làm thế nào chúng tôi David (X-Treme) ngăn xếp lên chống lại Goliath ưa chuộng và lớn hơn, hãy xem xét. Chúng tôi đã biên soạn một danh sách các thông số kỹ thuật quan trọng khi xem xét xe điện của bạn. Tuần này chúng tôi đang so sánh dao cạo E300S/E325S và 250 X-Treme mà cả hai cung cấp tương tự như lợi thế. Thông số kỹ thuật được liệt kê đã được tập hợp từ các trang web tương ứng của mỗi xe. Các thuộc tính dưới đây tương ứng với các đồ thị ở dưới cùng của trang. M Trẻ bị cảm Trẻ bị cảm . S.

R Trẻ bị ho có đờm Trẻ bị ho có đờm . P. – đây là nhà sản xuất tiêu chuẩn giá cả. Thông thường, bạn sẽ trả tiền ít hơn và phải trả tiền không có nhiều hơn bảng.

Giới hạn trọng lượng – bao nhiêu trọng lượng có thể bạn đặt trên xe tay ga mà không cần nhấn mạnh xe? Nếu bạn.

Mô-tơ – xác định sức mạnh. Cao này hình tốc độ nhanh hơn nó có thể sản xuất (mặc dù các yếu tố khác như trọng lượng sẽ ảnh hưởng đến. )

Phí thời gian pin – nó sẽ mất bao lâu để sạc xe của bạn.

You might also like

Leave a Reply